vn en
0901766605

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CP KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VÀ VIỄN THÔNG HÀ NỘI (VIDIC JSC) được thành lập từ năm 2003, ngành nghề chung là sản xuất và kinh doanh thương mại. Sau gần 15 năm hình thành, phát triển VIDIC đã không ngừng mở rộng quy mô về tài chính, nhân sự, các lĩnh vực kinh doanh, mạng lưới khách hàng..

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Điều hòa không khí:

VIDIC là một nhà phân phối điều hòa không khí hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh là Tổng kho phân phối của nhiều thương hiệu điều hòa lớn tại Việt Nam như DAIKIN, GENERAL, FUJITSU, PANASONIC, MITSUBISHI, REETECH, SUMIKURA, TRANE, NAGAKAWA, FUNIKI, LG, MIDEA, TOSHIBA,... VIDIC luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng. Với các nhiệm vụ chính:

- Tư vấn, thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp về các hệ thống Điều hòa không khí - Thông gió, hệ thống kho lạnh, Phòng sạch, Thang máy, Máy phát điện,... và các phạm vi liên quan khác như hệ thống điện động lực và chiếu sáng, tủ điện, tủ biến thế, cáp điện, dây dẫn, hệ thống điều khiển tự động các tòa nhà (BMS)...

- Lập hồ sơ mời thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu xây dựng, tư vấn đấu thầu trong xây dựng, tham gia tổng thầu xây dựng;

- Hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực: xây dựng, viễn thông, cơ khí, khai thác điện khí hóa lỏng, sản xuất máy xây dựng, máy mỏ và vật liệu xây dựng.

- Tư vấn, cung cấp, lắp đặt máy móc, thiết bị tự động hóa;

- Kinh doanh, sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng, các mặt hàng kim khí, khai thác khoáng sản, kim loại màu;

- Mua bán và lắp đặt máy móc thiết bị trong lĩnh vực giao thông vận tải, công nghiệp nhiệt, điện, máy phát điện, xử lý chất thải công nghiệp và dân dụng, thiết bị bảo vệ, phòng cháy, chữa cháy, thang máy, đo lường, thí nghiệm.

- Xuất nhập khẩu, dịch vụ kỹ thuật, bảo dưỡng bảo hành các sản phẩm mà công ty kinh doanh.

Tin học - Viễn thông

- Chuyên kinh doanh phân phối, bán lẻ thiết bị truyền hình, máy quay camera, tổng đài... và cung cấp giải pháp, thi công các hệ thống thu hình từ vệ tinh cho các khách sạn, doanh nghiệp.

- Cung cấp giải pháp và thi công các hệ thống mạng công nghệ thông tin, truyền thông ( LAN/ WAN/ VPN...), thi công xây lắp các công trình viễn thông, các trạm thu phát sóng di động ( trạm BTS).

Trang thiết bị y tế và phòng thí nghiệm khoa học

- Xây dựng giải pháp và cung cấp các thiết bị khóa học dùng trong nghiên cứu Lý - Hóa - Sinh, là đối tác thân thiết của các trường đại học, Viện nghiên cứu......

Chúng tôi hiểu mong muốn của khách hàng và với gần 15 năm kinh nghiệm và sự thành thạo của mình, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của khách hàng.

TỔNG GIÁM ĐỐC                                  

BÙI THỊ THU HUYỀN