vn en
0901766605

Thư mời hợp tác

Kính gửi: Quý Đối tác.

Lời đầu tiên, Ban giám đốc CÔNG TY KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG HÀ NỘI (VIDIC CO., JSC) xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty cổ phần CÔNG TY KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG HÀ NỘI (VIDIC CO., JSC) là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về cơ-điện- lạnh. Sau gần 10 năm hình thành, phát triển VIDIC đã không ngừng mở rộng quy mô về tài chính, nhân sự, các lĩnh vực kinh doanh, mạng lưới khách hàng... Chuyên cung cấp phân phối, xây lắp hệ thống Điều hòa không khí - Thông gió, Thang máy, Máy phát điện, Kho lạnh và các phạm vi liên quan. Công ty nhận thầu thiết kế, thi công các hệ Điều hòa trung tâm, hệ thống thông  gió công nghiệp, hệ thống điện động lực và chiếu sáng, tủ điện, tủ biến thế, cáp điện, dây dẫn, hệ thống điều khiển tự động các tòa nhà (BMS)...

CÔNG TY KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG HÀ NỘI (VIDIC CO., JSC) xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động nhà thầu cơ - điện - lạnh chuyên nghiệp- một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Chúng tôi xin đề xuất 5 hình thức hợp tác như sau:

1. Hình thức hợp tác thứ nhất: VIDIC trực tiếp cung cấp thiết bị và thi công toàn bộ dự án.
2. Hình thức hợp tác thứ hai: VIDIC cung cấp thiết bị cho Chủ đầu tư tự thi công.
3. Hình thức hợp tác thứ ba: VIDIC cung cấp hàng hóa cho các nhà thầu phụ có nhu cầu mua thiết bị
4. Hình thức hợp tác thứ tư: VIDIC tư vấn, cung cấp giải pháp... cho các chủ đầu tư, các nhà thầu khác...
5.  Hình thức hợp tác thứ năm: VIDIC cung cấp nhân lực thi công trực tiếp cho các chủ đầu tư, các nhà thầu khác...

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, CÔNG TY KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG HÀ NỘI (VIDIC CO., JSC) rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG HÀ NỘI (VIDIC CO., JSC)
Văn phòng: Số 136 Phố Tây Sơn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel: +844.35334096 (108 - 109)                               Fax: +844.35334098

Email: info@vidic.com.vn                                     Web: www.vidic.com.vn