vn en

0902148881

VRV System

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV

Hệ thống điều hòa thông minh Daikin VRV IV là hệ thống điều hòa trung tâm công suất cao, cần thiết cho những tòa nhà lớn, điều hòa trung tâm VRV IV kế thừa toàn bộ những ưu điểm của hệ thống thông minh Daikin VRV III, điều hòa Daikin VRV IV là một cuộc cách mạng mới trong ngành điều hòa không khí, Daikin VRV IV với những ưu điểm vượt trội sẽ đặt lại tiêu chuẩn ngành điều hòa không khí một lần nữa.
  • Fication
  • Overview
  • Picture

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA DAIKIN VRV IV

      Hệ thống Daikin VRV IV được nhà Sản Xuất Daikin áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV vượt trội hơn hẳn và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, về các yêu cầu, giải pháp điều hòa không khí cho các tòa nhà lớn

      Dải công suất rộng đáp ứng nhu cầu cho các tòa nhà lớn.

      Dàn nóng của hệ thống điều hòa thông minh Daikin VRV IV : Có công suất cao hơn lên đến 60 HP đáp ứng các yêu cầu cho các tòa nhà lớn. Dàn nóng  Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV có dải công suất rộng, tăng thêm 2HP cho mỗi cấp công suất, điều hòa trung tâm Daikin VRV IV đáp ứng linh hoạt mọi yêu cầu của khách hàng với dài công suất dàn nóng từ 6 HP lên đến 60HP, với dàn nóng Daikin VRV IV gọn nhẹ và linh hoạt.

      Dàn lạnh: Daikin VRV IV có dải công suất rộng đáp ứng nhu cầu cho các tòa nhà lớn: Một hệ thống có thể kết nối  đến 64 dàn lạnh, dàn lạnh của Daikin VRV IV đa dạng về mẫu mã và dải công suất với 15 loại kiểu dáng và 85 kiểu model dàn lạnh đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của khách hàng.

 

 

       Tăng số lượng dàn lạnh kết nối: Số lượng dàn lạnh của điều hòa trung tâm Daikin VRV IV tối đa lên đến 64 dàn lạnh

      Tăng tỷ lệ kết nối  (tỷ lệ kết nối tăng từ 50% - 200%)

      Chiều dài đường ống tăng : Daikin VRV IV có chiều dài đường ống tăng lên đáng kể, đường ống môi chất có độ dài lớn giúp cho việc thiết kế linh hoạt, đáp ứng nhu cầu cho các tòa nhà lớn. Tổng chiều dài lên 1000m, chiều cao chênh lệch lên đến 90m.

       Áp suất tĩnh ngoài cao 78.4 Pa (8 mm H20): Daikin VRV IV có lưới bảo vệ và công nghệ quạt làm giảm tổn thất áp suất bên trong hiệu quả nhất.

       Loại dàn nóng tổ hợp có 2 loại: Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV có tổ hợp dàn nóng loại tiết kiệm diện tích và loại tiết kiệm năng lượng.

       Daikin VRV IV dễ dàng lắp dặt và bảo trì gồm chức năng

        - Chức năng chạy kiểm tra tự động: Điều hòa Daikin VRV IV đơn giản chỉ cần ấn nút kiểm tra, thiết bị sẽ tự động kiểm tra hệ thống bao gồm: hệ thống dây điện, van chặn và các cảm biến, Ngoài ra trên dàn nóng được trang bị đèn hiển thị báo lỗi của hệ thống, giúp tối ưu hóa vận hành, bảo trì và sửa chữa sự cố.

        - Chức năng lưu chữ dữ liệu vận hành: tâm Daikin vrv IV cứ 3 phút sẽ tự động lưu giữ trong bộ nhớ, khi có sự cố bộ nhó sẽ lưu lại nguyên nhân của vấn đề.

 

 

   Daikin VRV IV Độ tin cậy cao bao gồm:

       - Chỉ số COP cao: đánh giá hệ thống tiết kiệm năng lượng cao,  Daikin đã lỗ lực rất lớn trong lĩnh vực này, và hệ thống Daikin VRV IV là một hệ thống hiệu quả, tiết kiệm năng lượng cao, với chỉ số COP có thể đạt tới 4,41.

       - Tuân thủ theo hướng dẫn RoHS*

       - Hoạt động hỗ trợ nhau giữ các dàn nóng và váy nén

       - Hạn chế khả năng rò rỉ môi chất: kết nối dàn nóng của Hệ thống trung tâm Daikin VRV IV được hàn kín, nhờ đó giảm khả năng rò rỉ môi chất.

Daikin VRV IV Tăng tính tiện nghi

        - Dàn nóng VRV IV được thiết kế với độ ồn thấp: Các dàn nóng của Daikin VRV IV vận hành êm, mang lại tiện nghi cho người sử dụng.

       - Máy nén hiệu quả: Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV có máy nén biến tần công suất lớn với độ ồn thấp, hoạt động hiệu quả cao, với tốc độ nhanh hơn, giảm thời gian khởi động

       - Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV có Chức năng vận hành êm vào ban đêm.

 

 

 

Dàn nóng điều hòa Daikin VRV IV

        Hệ thống trung tâm Daikin VRV IV có công suất cao hơn lên đến 60 HP đáp ứng các yêu cầu cho các tòa nhà lớn. Dàn Daikin VRV IV có dải công suất rộng, tăng thêm 2HP cho mỗi cấp công suất, Hệ thống trung tâm Daikin VRV IV đáp ứng linh hoạt mọi yêu cầu của khách hàng với dải công suất dàn nóng từ 6 HP lên đến 60 HP, với dàn nóng Daikin VRV IV gọn nhẹ và linh hoạt. có thể đáp ứng mọi nhu cầu về sử dụng,

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV gồm hai kiểu dàn nóng.

 Loại dàn nóng thông thường (loại tiết kiệm diện tích)

       Hệ thống trung tâm Daikin VRV IV có dải công suất từ 6 HP đến 60 HP. Các dàn nóng nhỏ gọn, kết nối đơn giản, không gian lắp đặt được giảm thiểu tối đa. Dàn nóng Daikin VRV IV có đặc tính chống ăn mòn.

 Loại dàn nóng COP cao (loại tiết kiệm năng lượng)

        Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV loại dàn nóng Cop cao mang lại hiệu quả sử dụng tốt hơn, cho quá trình hoạt động, dải công suất từ 12-50 HP.

Dàn lạnh điều hòa trung tâm Daikin VRV IV

         - Dàn lạnh trung tâm Daikin vrv  cassette áp trần

        - Dàn lạnh trung tâm Daikin vrv giấu trần nối ống gió dạng mỏng

         - Dàn lạnh trung tâm Daikin vrv giấu trần nối ống gió hồi sau

         - Dàn lanh Daikin vrv ốp trần mới.

Daikin VRV IV "đặt lại tiêu chuẩn một lần nữa"

        Hệ thống điều hòa thông minh Daikin VRV IV  là hệ thống điều hòa trung tâm công suất cao, cần thiết cho những tòa nhà lớn, điều hòa trung tâm VRV IV kế thừa toàn bộ những ưu điểm của hệ thống thông minh Daikin VRV III, điều hòa Daikin VRV IV là một cuộc cách mạng mới trong ngành điều hòa không khí, Daikin VRV IV với những ưu điểm vượt trội sẽ đặt lại tiêu chuẩn ngành điều hòa không khí một lần nữa.

 

 

 

        Hệ thống điều hòa VRV đầu tiên ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1982, hệ thống VRV Daikin đã được chấp nhận bởi thị trường thế giới trong hơn 30 năm. Bây giờ, Daikin tự hào giới thiệu hệ thống điều hòa trung tâm  VRV IV, thế hệ tiếp theo của dòng điều hòa trung tâm thông minh VRV. VRV IV hoạt động tiết kiệm năng lượng hơn, cải thiện về hiệu quả, thoải mái, và dễ dàng cài đặt để đáp ứng một loạt các nhu cầu rộng lớn hơn bao giờ hết.

        Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV là công nghệ điều hòa tiên tiến nhất, góp phần nâng cao giá trị cho các tòa nhà. (Các hệ thống điều hòa đều hướng đến sử dụng môi chất mới và tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, Daikin đã vượt xa nhờ việc tối ưu hóa các công nghệ được phát triển hơn 30 năm qua, với kinh nghiệm là nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống điều hòa không khí, Daikin không chỉ đứng đầu về hiệu suất điều hòa không khí, Daikin còn đưa ra các hệ thống sử dụng không gian tối thiểu, quản lý tòa nhà hiệu quả và rất nhiều các đặc tính giá trị khác, điển hình là Hệ thống trung tâm Daikin VRV IV).

Lợi ích của hệ thống điều hòa Daikin VRV IV

      + Với chủ đầu tư: Daikin VRV IV sử dụng công nghệ biến tần và công nghệ điều khiển lưu lượng môi chất hàng đầu, Daikin VRV IV  mang lại hiệu quả hoạt động vượt trội, khả năng tiết kiệm năng lượng cao, giảm đáng kể chi phí vận hành và quản lý tòa nhà cực kỳ hiệu quả (chỉ số COP nên tới 4.41).

      + Với Người sử dụng: Daikin đưa ra hệ thống xử lý không khí cùng với hệ thống điều hòa để tạo ra một môi trường không khí chất lượng cao. Hệ thống điều khiển trung tâm tiên tiến giúp cho quá trình sử dụng dễ dàng.

      + Với nhà thiết kế: Hệ thống điều hòa Daikin IV bao gồm dàn nóng, dàn lạnh với các mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi loại công trình và mọi điều kiện lắp đặt. (Daikin VRV IV với 15 kiểu dáng dàn lạnh và 85 model dàn lạnh .

      + Với người lắp đặt: Dàn nóng VRV IV Daikin nhỏ gọn, chức năng vận hành vượt trội so với hệ thống thông thường, Dàn nóng nhỏ gọn thuận lợi cho việc lắp đặt ở những khu vực bị giới hạn, dễ dàng lắp đặt và rút ngắn thời gian thi công.

 

 

 

 

 

       Daikin tự hào giới thiệu dòng sản phẩm điều hòa trung tâm Daikin VRV IV mới rất phù hợp cho các tòa nhà lớn. Công suất lạnh tối đa của hệ thống Daikin VRV IV lên tới 60 HP. Hệ thống trung tâm Daikin VRV IV cũng kết hợp được rất nhiều các tính năng vượt trội, như dải dàn nóng và dàn lạnh rộng, độ dài thực tế và tổng độ dài đường ống lớn hơn, áp suất tĩnh quạt dàn nóng cao hơn, Dòng sản phẩm điều hòa trung tâm Daikin VRV IV đáp ứng đầy đủ yêu cầu thiết kế linh hoạt và lắp đặt dễ dàng cho các tòa nhà.

       Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV được phát triển để thuận lợi cho việc thiết kế hệ thống linh hoạt hơn trong các toàn nhà lớn.

Dàn nóng công suất lớn

Dàn lạnh rộng và số lượng dàn lạnh có thể kết nối tăng

Áp suất tĩnh cao

Độ dài thực tế và tổng độ dài đường ống lớn hơn

Hai hình thức tổ hợp dàn nóng

Chênh lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh tăng

Dễ dàng lắp đặt và bảo trì...

Chức năng lưu trữ các dữ liệu vận hành

Chức năng chạy kiểm tra tự động

 

 

vrviv0

 

        Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV có Độ tin cậy cao.

       Chỉ số Cop cao/Tiết kiệm Năng Lượng.             Tuân thủ hướng dẫn RoHS

       Hoạt động hỗ trợ cho máy nén và dàn nóng.     Hạn chế khả năng rò rỉ môi chất

       Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV Tăng tính tiện nghi.

       Dàn nóng được thiết kế với chế độ vận hành êm.

       Chức năng vận hành êm vào ban đêm                Máy nén hiệu suất cao