vn en
0901766605

Thông tin thi trường

Giải pháp máy lạnh công nghiệp chính xác

08:52 AM | 02/12/2013
Trong thời đại khoa học công nghệ, máy lạnh được xem là một thiết bị không thể thiếu bởi những tính năng và tác dụng nó mang lại. Máy lạnh giúp cho không khí trong phòng được duy trì ổn định về nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch… Thông thường, máy lạnh chủ yếu phục vụ cho con người, nhưng ngày nay, nó được sử dụng rộng rãi hơn trong công nghiệp, làm mát các máy móc, trang thiết bị, ...

Khi hoạt động với năng suất cao hoặc vận hành đến một giới hạn nào đó, máy móc thường phát sinh nhiệt hoặc tỏa nhiệt làm nóng máy dẫn đến vận hành không chính xác, khởi động lại, thậm chí có khả năng bị hư hỏng. Do đó, ngoài công tác bảo hành, bảo trì, sửa chữa đúng cách, đúng thời hạn, máy móc cũng cần được hoạt động trong môi trường thông thoáng và được làm mát thường xuyên.

Toàn Cầu giới thiệu giải pháp máy lạnh công nghiệp chính xác, mang đến phương thức giải nhiệt kịp thời, cung cấp điều kiện hoạt động lý tưởng, đạt hiệu quả và độ tin cậy cao, tiết kiệm năng lượng cho các máy móc thiết bị.

Máy lạnh công nghiệp chính xác có một số ưu điểm như sau:

1. Hiệu suất cao
- Công suất lạnh được chia làm 2 phần: công suất làm lạnh hiện (làm mát không khí) và công suất làm lạnh ẩn (hao phí do tách ẩm).
- Khả năng sử dụng tới 95% công suất để làm mát (gần như gấp đôi so với máy lạnh thông thường chỉ dùng 50% công suất để tách ẩm)

2. Phân phối không khí hiệu quả: liên tục giám sát và duy trì nhiệt độ chính xác, luân chuyển không khí với lưu lượng gấp 3 lần máy lạnh thông thường có cùng công suất, làm mát cho tải nhiệt ở từng góc phòng.

3. Điều khiển chính xác nhiệt độ với sai số ±1oC (so với máy lạnh thông thường có sai số ±3oC)

4. Điều khiển chính xác độ ẩm: Độ ẩm không khí quá cao có thể gây ăn mòn thiết bị, quá thấp lại dễ tĩnh điện, làm mất mát dữ liệu và hư hỏng thiết bị. Máy lạnh công nghiệp chính xác có thể điều khiển chính xác độ ẩm không khí với sai số ±5%RH.

5. Độ tin cậy cao: có thể hoạt động 24/7, 365 ngày/năm, cho độ tin cậy của hệ thống lên tới 99.999%.

Toàn Cầu tự hào mang đến những giải pháp thiết thực nhất, tốt nhất, chất lượng nhất nhằm phục vụ nhu cầu và nâng cao hiệu suất, năng lực, doanh số cho các doanh nghiệp. Hãy đến với chúng tôi và cùng cảm nhận công nghệ máy lạnh công nghiệp chính xác tuyệt vời này

Tin tức khác

Gửi bình luận

Gửi Nhập lại